top of page
System solutions

Giải pháp hợp tác cho chiến lược tăng trưởng

Mỗi mối quan hệ hợp tác của TLC đều được thiết kế tỉ mỉ nhằm hỗ trợ chiến lược mở rộng quy mô, tối ưu hóa hiệu quả của bạn. Tham gia và khai mở toàn bộ tiềm năng của doanh nghiệp bạn.

Carta

Quản lý vốn cổ phần

Carta

Carta là một nền tảng toàn diện được thiết kế để hợp lý hóa và đơn giản hóa việc quản lý vốn cổ phần cho các công ty và nhà đầu tư. Nền tảng carta.com cung cấp một bộ công cụ và dịch vụ hỗ trợ quản lý dữ liệu quyền sở hữu, kế hoạch vốn chủ sở hữu và báo cáo tài chính. Nó đặc biệt được thiết kế riêng cho các công ty khởi nghiệp, công ty tư nhân và nhà đầu tư đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả để phát hành, theo dõi và tuân thủ vốn cổ phần. Carta cung cấp giao diện thân thiện với người dùng cho phép người dùng quản lý các tác vụ liên quan đến vốn chủ sở hữu, chẳng hạn như phát hành và theo dõi hàng tồn kho, quản lý bảng giới hạn và tạo báo cáo. Với trọng tâm là tính minh bạch và tuân thủ, Carta hướng tới việc trao quyền cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư những công cụ họ cần để giải quyết sự phức tạp của quản lý vốn một cách liền mạch và hiệu quả.
sự thích thú

Giải pháp tiền lương

sự thích thú

Gusto.com là phần mềm tính lương giúp doanh nghiệp quản lý các hoạt động tính lương, phúc lợi, nhân sự và tuân thủ. Với Gusto.com, bạn có thể chạy bảng lương trong vài phút, đồng bộ hóa giờ, nộp thuế và tìm các phúc lợi hợp lý. Gusto.com cung cấp đầy đủ các dịch vụ trả lương, phúc lợi và nhân sự cho các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm trả lương đầy đủ, bảo hiểm y tế, theo dõi thời gian, quản lý nhân tài và hiểu biết sâu sắc.
chi tiêu

Quản lý chi tiêu

chi tiêu

Expensify.com là phần mềm quản lý chi tiêu cung cấp giải pháp toàn diện về các khoản thu và chi. Nó cung cấp một loạt các tính năng như theo dõi biên lai, quản lý chi phí, thẻ công ty, hoàn trả cho nhân viên, gửi hóa đơn, thanh toán hóa đơn, v.v. Với hơn 10 triệu người dùng, Expensify là một lựa chọn phổ biến để tự động hóa các tác vụ tiền kế toán.
Nơi làm việc kỹ thuật số Kissflow

Quản lý công việc

Nơi làm việc kỹ thuật số Kissflow

Kissflow là phần mềm quản lý quy trình kinh doanh dựa trên đám mây giúp các tổ chức tự động hóa quy trình công việc và hợp lý hóa hoạt động của họ. Kissflow Analytics là công cụ báo cáo tự phục vụ cho phép các doanh nghiệp rút ra thông tin chi tiết từ dữ liệu Kissflow của họ bằng cách tạo báo cáo. Ứng dụng Kissflow là một công cụ trực quan cho phép người dùng tạo các ứng dụng và quy trình làm việc năng động cho người dùng trên Kissflow.
Xa

Giải pháp tiền lương

Xa

Remote.com là giải pháp tính lương, thuế, nhân sự và tuân thủ toàn cầu dành cho các nhóm phân tán. Nó cung cấp một bộ công cụ toàn diện giúp doanh nghiệp quản lý lực lượng lao động từ xa một cách hiệu quả. Với Remote.com, bạn có thể thuê nhân tài quốc tế trong vài phút và trả lương cho nhóm của mình một cách dễ dàng. Nếu bạn đang muốn hợp lý hóa quy trình nhân sự của mình và đảm bảo tuân thủ các quy định của địa phương, Remote.com là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.
Con dốc

Quản lý chi tiêu

Con dốc

Ramp.com là nền tảng giúp doanh nghiệp kiểm soát chi tiêu, tối ưu hóa hoạt động tài chính và tự động hóa công việc bận rộn. Nó cung cấp các chính sách, vai trò, phê duyệt linh hoạt và khả năng đối chiếu được hỗ trợ bởi AI, khiến nó phù hợp với mọi quy mô, quy mô và địa điểm kinh doanh. Thẻ công ty của Ramp đi kèm với khoản hoàn tiền 1,5% không giới hạn, các đặc quyền dành cho đối tác lên tới 175 nghìn USD và phần mềm tiết kiệm thời gian miễn phí. Với Ramp, bạn có thể tiết kiệm tiền, giải phóng thời gian và hiện đại hóa doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng.
Căn cứ không quân

Quản lý chi tiêu

Căn cứ không quân

Airbase là giải pháp phần mềm mua sắm để trả tiền, cung cấp nhiều tính năng như theo dõi biên lai, quản lý chi phí, thẻ công ty, hoàn trả cho nhân viên, gửi hóa đơn, thanh toán hóa đơn, v.v. Nó cung cấp một quy trình mua sắm có hướng dẫn giúp loại bỏ sự nhầm lẫn cho nhân viên ở mọi nơi trên thế giới và đảm bảo tuân thủ và kiểm soát bằng cách định tuyến không cần mã tới các hệ thống được nhiều bên liên quan sử dụng. Airbase tích hợp với phần mềm kế toán và ERP của bạn.
Đặt nhanh trực tuyến

Phần mềm kế toán

Đặt nhanh trực tuyến

QuickBooks Online là phần mềm kế toán dựa trên đám mây giúp các doanh nghiệp nhỏ quản lý tài chính của họ. Nó cung cấp một loạt các tính năng như lập hóa đơn, theo dõi chi phí và quản lý hàng tồn kho. QuickBooks Online cũng cung cấp ứng dụng di động cho phép người dùng truy cập dữ liệu tài chính của họ khi đang di chuyển.
công việc chính đáng

Giải pháp tiền lương

công việc chính đáng

Justworks.com được thiết kế để đơn giản hóa hoạt động nhân sự và cung cấp hỗ trợ chuyên môn cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Justworks.com cung cấp giải pháp tính lương gọn nhẹ kết hợp hỗ trợ của chuyên gia với nền tảng thân thiện với người dùng, giúp các doanh nghiệp nhỏ dễ dàng quản lý hoạt động tính lương và nhân sự của mình. Ngoài ra, Justworks.com còn cung cấp dịch vụ quản lý hồ sơ (EOR) cho nhà tuyển dụng thông qua Via, cho phép các doanh nghiệp hợp lý hóa việc tuyển dụng, giới thiệu và trả lương trên toàn cầu mà không cần thành lập một thực thể địa phương.
chia rẽ

Quản lý chi tiêu

chia rẽ

Divvy.com là giải pháp quản lý chi tiêu và chi phí cung cấp giới hạn tín dụng từ 500-5 triệu USD và phần mềm quản lý chi phí tự động miễn phí. Gần đây nó đã được mua lại bởi Bill.com, nhà cung cấp phần mềm dựa trên đám mây hàng đầu giúp đơn giản hóa, số hóa và tự động hóa các hoạt động tài chính hậu cần phức tạp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Với Chi tiêu & Chi tiêu HÓA ĐƠN, trước đây là Divvy, bạn có thể kiểm soát ngân sách, quản lý chi tiêu và nhận tín dụng. Phần mềm kết hợp phần mềm miễn phí với thẻ công ty để cung cấp cho bạn khả năng hiển thị theo thời gian thực và khả năng kiểm soát có thể tùy chỉnh đối với tài chính doanh nghiệp của bạn. Nó cũng cung cấp phần thưởng và dịch vụ đổi quà linh hoạt để đưa tiền trở lại túi của bạn.
Bill.com

Quản lý chi tiêu

Bill.com

Bill.com là một phần mềm dựa trên đám mây giúp đơn giản hóa, số hóa và tự động hóa các hoạt động tài chính hậu cần phức tạp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Nó cung cấp một loạt các tính năng như tài khoản phải trả, tài khoản phải thu, quản lý dòng tiền, v.v. Với Bill.com, bạn có thể quản lý tài chính của mình mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Nó cũng cung cấp một quy trình mua sắm có hướng dẫn giúp loại bỏ sự nhầm lẫn cho nhân viên ở mọi nơi trên thế giới và đảm bảo tuân thủ và kiểm soát bằng cách định tuyến không cần mã tới các hệ thống được nhiều bên liên quan sử dụng.
Partner Listing
bottom of page