top of page
Skyscrapers

Dịch vụ của TL-C

Kế toán tổng hợp

Bằng cách đảm nhận vai trò của người giữ sổ sách của bạn, chúng tôi đảm bảo hoạt động tài chính của bạn được báo cáo đầy đủ và nhanh nhất. Chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi tối ưu hóa quy trình kinh doanh của họ theo các tiêu chí sau: quản lý năng suất và năng suất, tuân thủ các quy định pháp luật và hoạt động minh bạch.

Tự động hóa quy trình

Dịch vụ tự động hóa quy trình của chúng tôi mang đến sự tiện lợi và tối ưu hóa cho doanh nghiệp của bạn. Bằng cách áp dụng công nghệ và các công cụ hiện đại, chúng tôi giúp tự động hóa các quy trình, từ quản lý dữ liệu đến xử lý các tác vụ lặp đi lặp lại. Điều này giúp tăng năng suất, giảm thiểu sai sót và tối ưu chi phí. Dịch vụ của chúng tôi đem lại khả năng linh hoạt và hiệu quả, giúp doanh nghiệp của bạn tiến lên một cách thông minh và hiệu quả.

Kiểm soát tài chính

Cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở một mức độ cao hơn, chúng tôi là người kiểm soát tài chính của bạn. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu để lập kế hoạch tài chính: kiểm soát chi phí & quản lý phí hậu cần. Với các khách hàng khác nhau, chúng tôi cung cấp các giải pháp thích ứng phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

Giải pháp quản trị tài chính

Dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp tài chính của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp và mục tiêu tài chính của họ. Chúng tôi cung cấp sự tư vấn chuyên sâu và phân tích kỹ lưỡng để đề xuất các giải pháp phù hợp nhằm tối ưu hóa tài chính và quản lý rủi ro. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi không chỉ định hình chiến lược tài chính mà còn hỗ trợ triển khai thực hiện các giải pháp đó, đảm bảo tính khả thi và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Giám đốc tài chính

Cao hơn một cuộc thảo luận kinh doanh là một chiến lược kinh doanh dài hạn. Trong trường hợp này, chúng tôi là đối tác kinh doanh của bạn trong vai trò của “CFO ảo”. Mở rộng kinh doanh của bạn đáp ứng các bên liên quan và nhà đầu tư tiềm năng và hiện hữu.

Kế toán tiền lương

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đảm nhận việc xử lý các khía cạnh phức tạp của lương, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tập trung vào nhân viên và hoạt động cốt lõi. Chúng tôi cung cấp tính minh bạch và đúng thời hạn trong việc xử lý lương, bao gồm cả việc quản lý các chi phí như bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế.

Với dịch vụ thanh toán lương của chúng tôi, doanh nghiệp có thể tin tưởng rằng mọi khía cạnh về lương nhân viên được quản lý một cách chuyên nghiệp, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định và luật lệ về lương lao động hiện hành.

Liên hệ ngay

Hãy liên lạc để tìm hiểu thêm về vấn đề bạn quan tâm!

  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram
Thanks for submitting!
bottom of page