top of page
  • anhthuthai

Top 5 món quà tặng nhân viên nhằm tri ân mà HR không nên bỏ qua

Những món quà tặng nhân viên vào các dịp đặc biệt hoặc đơn giản là khi dự án hoàn thành với kết quả tốt. Sẽ thể hiện được sự quan tâm của bộ phận nhân sự và ban lãnh đạo công ty đến nhân viên. Từ đó, nâng cao được tinh thần và hiệu suất làm việc một cách đáng kể mà bạn có thể không ngờ tới. Hãy để TLC gợi ý top 10 quà tặng nhân viên ý nghĩa ngay trong bài viết dưới đây!


1. Voucher giảm giá - Quà tặng nhân viên


voucher-giam-gia-qua-tang-nhan-vien
Voucher giảm giá - Quà tặng nhân viên


Bạn đang làm việc tại bộ phận nhân sự và chịu trách nhiệm chuẩn bị phần quà cho các thành viên có thành tích xuất sắc trong công việc. Hoặc chỉ đơn giản là dịp đặc biệt 8/3 hoặc 20/10. Hãy suy nghĩ đến những chiếc voucher giảm giá dùng để mua sản phẩm của các thương hiệu thời trang, quần áo thể thao. Hoặc voucher giảm giá của các cửa hàng cà phê.


Việc làm này có thể diễn ra mỗi tuần hoặc mỗi tháng nhằm mục đích kích thích tinh thần làm việc của nhân viên. Đồng thời, gắn kết tình cảm giữa nhân viên với ban lãnh đạo. Hơn nữa, dựa vào đây, nhân viên có thể hiểu cũng như nhận ra những cống hiến của mình được cấp trên ghi nhận. Đây cũng được xem là một trong những cách tốt nhất để quản lý nhân sự.


2. Gói xem phim Netflix theo tháng


goi-xem-phim-netflix-theo-thang-qua-tang-nhan-vien
Gói xem phim Netflix theo tháng - Quà tặng nhân viên

Sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng để đạt được hiệu quả công việc trên công ty. Thì quà tặng cho nhân viên là những gói xem phim Netflix theo tháng, điều này thể hiện được ẩn ý từ cấp lãnh đạo “cảm ơn bạn đã cống hiến cho công ty, hãy dành thời gian để thư giãn với những bộ phim tuyệt vời”. Bộ phận nhân sự đang tìm kiếm quà tặng nhân viên ý nghĩa thì đây là sự lựa chọn đáng lưu tâm.3. Sách - Quà tặng nhân viên


sach-qua-tang-nhan-vien
Sách - Quà tặng nhân viên

Sách có lẽ là những món quà thường xuyên được lựa chọn để dành tặng cho nhân viên trong những dịp đặc biệt. Bởi đây không chỉ là món quà, mà còn giúp nhân viên nâng cao được kiến thức trong lĩnh vực mà họ đang làm việc. Đừng quên ghé qua Save Extra mua sách được hoàn tiền, tiết kiệm ngân sách công ty nhé!


4. Gói chăm sóc sức khỏe

goi-cham-soc-suc-khoe-qua-tang-nhan-vien
Gói chăm sóc sức khỏe - Quà tặng nhân viên

Các gói chăm sóc sức khỏe như gội đầu dưỡng sinh, spa, tập yoga, gym,... đều là những lựa chọn tuyệt vời. Khi ngày nay, áp lực công việc, guồng quay cuộc sống đang bủa vây mọi người và trong số đó có nhân viên của bạn. Hãy thể hiện cách quan tâm của mình đến nhân viên khi họ có thành tích làm việc xuất sắc. Đây cũng là cách để khuyến khích họ nên thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.


5. Bữa ăn cùng nhau - Quà tặng nhân viên


Vào những dịp đặc biệt như ngày kỷ niệm công ty thành lập, công ty đón chào thành viên mới, 8/3, 20/10,... thì việc tổ chức những bữa ăn nhẹ trong công ty giúp tình cảm các nhân viên được gắn khít hơn. Mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới cũng được kéo lại gần nhau hơn. Từ đây, dẫn đến sự đoàn kết, nâng cao tinh thần làm việc hiệu quả. Nếu bộ phận HR vẫn đang lo lắng quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ, quà tặng nhân viên văn phòng ý nghĩa thì đây là những lựa chọn không thể bỏ qua.


bua-an-cung-nhau-qua-tang-nhan-vien
Bữa ăn cùng nhau - Quà tặng nhân viên

Nội dung phía trên đã tổng hợp top 5 món quà tặng nhân viên mà bộ phận nhân sự có thể chuẩn bị để thưởng cho nhân viên khi họ có đóng góp và đạt được hiệu suất công việc. Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi, bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Đừng quên truy cập quản trị nhân sự để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!
0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page