top of page

4 giải pháp quản trị nhân sự thời 4.0 hiệu quả

Quản trị nhân sự luôn góp vai trò trong việc quyết định sự thành công hay thất bại của công ty. Đặc biệt là trong thời buổi công nghệ số như hiện nay thì việc quản trị nhân sự cần nhiều yếu tố về công nghệ bên cạnh chiến lược và hoạch định rõ ràng. Với 4 giải pháp sau đây chắc hẳn sẽ giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự một cách có hiệu quả!

Xây dựng tổ chức của tương lai bằng áp dụng công nghệ

Tốc độ của sự thay đổi và áp lực liên tiếp trong thời đại 4.0 khiến các doanh nghiệp cần phải nhận ra rằng việc xây dựng tổ chức của tương lai với nền tảng công nghệ là một thách thức quan trọng cần làm ngay lúc này. Sự nhạy bén đóng vai trò trung tâm trong tổ chức của tương lai.


Và doanh nghiệp cần nhanh chóng thay đổi cấu trúc của mình bằng các áp dụng các nền tảng BPM trong việc vận hành doanh nghiệp để gia tăng hiệu quả kinh doanh. Với việc hiện nay có rất nhiều nền tảng BPM thì việc chọn lựa dần trở nên khó khăn với doanh nghiệp. Tuy nhiên khi nhắc đến nền tảng BPM thì không thể bỏ qua Kissflow - một phần mềm BPM bổ trợ đa chức năng và nghiệp vụ trong mọi doanh nghiệp với độ hài lòng lên tới 90%.

Thu hút nhân sự giỏi - quản trị nhân sự

Sự phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào trình độ của bộ máy nhân sự. Thế nên tìm kiếm và chiêu mộ người phù hợp là vấn đề cấp bách đối với mọi doanh nghiệp.Ngày nay, việc tìm kiếm ứng viên được hỗ trợ và đồng thời với việc áp dụng công nghệ số sẽ giúp bạn đưa ra được những lựa chọn tốt nhất khi tìm kiếm nhân sự, lẫn với các chế độ lương thưởng rõ ràng được quy định qua hệ thống sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng thu hút và trở nên chuyên nghiệp đối với người tìm việc. Chú trọng trải nghiệm của nhân viên đối với công ty.

Chú trọng trải nghiệm của nhân viên đối với công ty

Văn hóa doanh nghiệp và sự gắn kết là các yếu tố tạo nên trải nghiệm của nhân viên. Trong thời đại 4.0, các doanh nghiệp đang chú trọng nâng cao trải nghiệm của nhân viên, ngay từ lúc tiếp xúc lần đầu giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, cho đến những hoạt động nội bộ phong phú, chính sách phúc lợi, thậm chí áp dụng chỉ số đo lường sự hài lòng của khách hàng cho nhân viên của mình. Đồng thời trong thời buổi dịch Covid-19 như hiện nay, thì việc áp dụng công nghệ số bằng các nền tảng BPM sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối và gia tăng sự trải nghiệm tốt về công ty của nhân viên một cách hữu hiệu.

Quản lý hiệu quả làm việc

Doanh nghiệp cần chú trọng đào tạo và lắng nghe phản hồi từ phía nhân viên một cách thường xuyên lẫn triển khai những khuôn mẫu làm việc mới trên quy mô lớn hơn. Hướng tiếp cận mới đến việc quản trị hiệu suất làm việc đã góp phần tăng hiệu suất và thay đổi văn hóa đoàn thể.

4-giai-phap-quan-tri-nhan-su-thoi-4-0-hieu-qua
4 giải pháp quản trị nhân sự thời 4.0 hiệu quả

Với 4 cách trên chắc chắn sẽ giúp việc quản trị nhân sự trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page