top of page

Tuyển dụng nhân tài đã khó, giữ chân nhân tài còn khó hơn


👔 Quản trị nhân sự là một bài toán cốt lõi trong quản trị doanh nghiệp. Tuy nhiên trong thực tế, khi mà các doanh nghiệp thường rất coi trọng việc tuyển dụng nhân tài, nhưng lại chưa dành sự lưu tâm xứng đáng trong việc giữ chân họ. Một điều đáng tiếc là những trải nghiệm không tốt của nhân sự thường xảy ra ở thời điểm họ bắt đầu công việc.

🔍 Theo một khảo sát của Gallup, có đến 88% nhân sự không hài lòng với trải nghiệm onboarding khi họ tiếp nhận công việc mới: mãi loay hoay với bản tóm tắt nhiệm vụ công việc, gặp khó khăn trong việc tiếp xúc, làm quen và hòa hợp với văn hóa doanh nghiệp,... Những trở ngại ban đầu này tưởng chừng như không nghiêm trọng, nhưng nó thực sự là một tác hại rất lớn. Chúng khiến nhân viên mới khó hòa nhập nhanh, hiệu quả công việc không như mong muốn khiến họ khó tự tin cống hiến hết khả năng của mình.

📌 Vì vậy để tạo được những trải nghiệm tốt cho nhân sự ngay từ khi bắt đầu, việc thống nhất quy trình onboarding cho từng nhân viên mới là thực sự cần thiết.

​✨ Hơn 10,000 doanh nghiệp toàn cầu đã lựa chọn Kissflow - Nền tảng quản trị doanh nghiệp tự động để làm việc hiệu quả và thông minh hơn.

Trải nghiệm nền tảng quản trị Kissflow bằng cách sử dụng bản Demo của Kissflow tại:

👉 https://bit.ly/TLC_Kissflow_DEMO​

Hoặc inbox fanpage TLC để được tư vấn chi tiết.

4 lượt xem0 bình luận
bottom of page