top of page

Top 3 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất tại Việt Nam

Việc cân nhắc có nên sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp xuất hiện ở không ít các doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Bởi đây có thể trở thành cánh tay đắc lực cho các nhà quản trị tối ưu công việc và quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Cùng TLCG tìm hiểu chi tiết top 3 phần mềm quản lý tốt nhất tại Việt Nam hiện nay nhé!

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì?


Đối với các doanh nghiệp nhỏ mới bước vào giai đoạn kinh doanh đầu tiên, việc quản lý khách hàng và quy trình kinh doanh có thể khá đơn giản. Các chương trình và công cụ riêng lẻ được đưa vào để giải quyết các nhu cầu cụ thể và thường không quá khó để theo dõi từng giải pháp này.


phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-la-gi
Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì?

Tuy nhiên, khi doanh nghiệp bắt đầu mở rộng quy mô, mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Với độ phức tạp tăng lên, khối lượng công việc của quản trị viên cũng tăng theo cấp số nhân, dẫn đến sự kém hiệu quả, không chính xác và kiệt sức. Đây chính là lúc phần mềm quản lý doanh nghiệp phát huy tác dụng, tối ưu hoá quy trình là việc, giúp nhà quản trị dễ dàng kiểm soát mọi vấn đề.

WebERP - Phần mềm quản lý doanh nghiệp


WebERP là một trong những phần mềm quản trị doanh nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay. Phần mềm làm việc hoàn toàn thông qua trình duyệt web hoặc trình pdf. Phần mềm có nhiều tính năng đặc biệt phù hợp với nhiều doanh nghiệp phân phối bán buôn hoặc sản xuất.


weberp-phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep
WebERP - Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Khi được kết hợp với hệ thống Điểm bán hàng tương tác trên máy tính để bàn của bên thứ 3 , nó cũng có thể tạo thành trung tâm của tất cả các hệ thống quản lý bán lẻ đa chi nhánh phân tán. WebSHOP được tích hợp đầy đủ cũng có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung của bên thứ ba.


webERP là một ứng dụng nguồn mở và có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí để sử dụng với tất cả mã PHP được viết theo cách có thể truy cập để bạn thêm các tính năng của riêng doanh nghiệp mình khi cần.


Tích hợp các tính năng chính bao gồm:

  • Ứng dụng giỏ hàng webSHOP hiện được tích hợp với webERP

  • Cung cấp tập lệnh mới để vẽ biểu đồ tài khoản GL

  • Có thể tuỳ ý lựa chọn giai đoạn của doanh nghiệp để làm báo cáo

  • Tích hợp chức năng thông báo doanh nghiệp, tuy nhiên có thể bỏ qua nếu không cần

  • Với những chi phí nhỏ cần biên lai, có thể upload lên WebERP


Xem thêm >> Làm thế nào để tăng hiệu quả quản trị doanh nghiệp?


Apache OFBiz - Phần mềm quản lý doanh nghiệp


Apache OFBiz - một phần mềm quản lý doanh nghiệp Apache cao cấp và với khả năng lưu trữ mạnh nhất. OFBiz cụ thể là phần mềm lập kế hoạch nguồn lực (ERP) được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java và chứa một tập hợp lớn các thư viện, thực thể, dịch vụ và tính năng để vận hành tất cả các khía cạnh của một doanh nghiệp. Điển hình như chăm sóc khách hàng, theo dõi những biến động tài sản, hỗ trợ quản lý thông tin,...


apache-ofbiz-phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep
Apache OFBiz - Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Để cài đặt được phần mềm này và sử dụng miễn phí bạn cần nắm được từng bước theo yêu cầu.


Compiere - Phần mềm quản lý doanh nghiệp


Compiere ERP - phần mềm quản trị doanh nghiệp erp tích hợp CRM là giải pháp ERP mã nguồn mở hàng đầu cho các ngành chuyên phân phối, bán lẻ, sản xuất và dịch vụ. Compiere tự động hóa các quy trình kế toán, chuỗi cung ứng, hàng tồn kho và tạo các đơn đặt hàng tiện lợi cho doanh nghiệp.


compiere-phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep
Compiere - Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP có giá phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp. Tuy nhiên, có thể sử dụng bản miễn phí, tuy nhiên sẽ có một số hạn chế nhất định. Tuỳ theo ngân sách của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn!


Hy vọng qua bài viết phía trên bạn đã có một số thông tin về phần mềm quản lý doanh nghiệp. Tại quản lý hiệu quả doanh nghiệp vẫn còn rất nhiều thông tin hữu ích chờ bạn khám phá nhé!
6 lượt xem0 bình luận
bottom of page