top of page

Tối ưu hoá quy trình trong doanh nghiệp trở nên dễ dàng với Kissflow

❇️ Phần mềm quản lý quy trình doanh nghiệp (BPM) dường như là một trợ thủ đắc lực cho mọi doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt trong việc số hoá diễn ra nhanh chóng. Ở Việt Nam, việc tối ưu hoá quy trình trong doanh nghiệp dần trở nên được quan tâm hơn cả, và với sự trợ giúp của KIssflow, doanh nghiệp có thể hoàn toàn tối ưu hoá quy trinh một cách nhanh chóng.


🔎 Phần mềm Kissflow cho phép các tổ chức vạch ra quy trình công việc và tự động hóa các quy trình quan trọng. Kissflow rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ mã hóa nào. Nó được xây dựng để mở rộng quy mô với tổ chức của doanh nghiệp và cung cấp các phân tích tùy chỉnh trong thời gian thực.


✳️ Kissflow còn có một số tính năng hàng đầu nổi trội khác bao gồm báo cáo động, tối ưu hóa quy trình, kiểm toán quy trình, quản lý tác vụ, công cụ truyền thông nhóm, giám sát SLA và triển khai nhanh. Áp dụng Kissflow có thể hoàn toàn hữu dụng cho các kế hoạch được thực hiện với hơn 30, 50 và hơn 100 người dùng hoặc thậm chí 200 người dùng.


📩 Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng Kissflow miễn phí trong vòng 14 ngày. Bằng cách tận dụng giải pháp BPM Kissflow này, doanh nghiệp có thể đặt sự phát triển ứng dụng tùy chỉnh vào tay những người ra quyết định và quản lý quy trình của tổ chức. Đồng thời Kissflow sẽ giúp cho việc quản lý nhân sự và kết nối nhân viên không còn là thách thức cho cấp quản lý.


🔈 Với Kissflow, quản lý và tối ưu hoá quy trình công việc định kỳ cho doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích. Thân ái!

10 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page