top of page

Startup Edtech vượt "bão COVID" nhờ tận dụng phương thức dạy học trực tuyến

Trong những năm vừa qua, các trung tâm giáo dục nói chung đều phải nhiều lần đóng cửa vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, thay vì ngồi im chờ đợi dịch bệnh đi qua, CEO Đào Lan Hương - nhà sáng lập Học viện sáng tạo công nghệ trẻ Teky đã tìm ra một cách thức mới để vượt bão COVID chính là cho ra mắt phần mềm dạy học trực tuyến với tên gọi Toppy.


❣️ TOPPY là nền tảng học trực tuyến áp dụng công nghệ AI nhắc học thông minh, chấm chữa bài tự động giúp cho học sinh dễ dàng khắc phục lỗ hổng kiến thức. Được biết, giải pháp của Toppy là sự kết hợp của các bài giảng video, bài đọc kiến thức với hình thức truyền tải thú vị, hấp dẫn, giúp học sinh thích thú khi học tập; kèm theo đó là hệ thống các bài tập tự luyện đa dạng phương thức thể hiện và kho đề thi phong phú cho các bộ môn.


❣️ Hơn thế, Teky còn cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại giúp học sinh học tập mọi lúc, mọi nơi và công nghệ cá nhân hoá giúp tối ưu năng lực tiếp thu, hạn chế cảm giác chán nản hoặc nhàm chán khi học. Ngoài hình thức tự luyện tập, học sinh có thể lựa chọn học LIVE với gia sư, hoặc giáo viên của Toppy.


✅ Với những ưu điểm này, CEO Đào Lan Hương đã từng tiết lộ rằng chỉ một tháng sau khi ra mắt Toppy đứng Top 3 trong số các ứng dụng học online trên iOS, Top 5 trên Android và Top 30 trên toàn bộ danh mục Education của Google Play.


✅ Ngày 24/6 vừa qua, chuyên trang nghiên cứu công nghệ châu Á TechInAsia đã liệt kê Toppy vào danh sách các giải pháp công nghệ giáo dục tiêu biểu tại Đông Nam Á, và là một trong những đại diện trẻ nhất của danh sách này.


✅ CEO Teky xác định Toppy không chỉ là một giải pháp tình thế mà còn hướng đến trở thành ứng dụng học tập bài bản số 1 Việt Nam trong tương lai. Toppy đặt mục tiêu tiếp cận 10 triệu học sinh trên cả nước, giúp từng em có thể biết cách phát huy được thế mạnh, khắc phục điểm yếu của mình.


✨ Việc ra mắt phần mềm cá nhân hóa hoạt động học tập dựa trên trí thông minh nhân tạo (AI) đã giúp Teky - Startup edtech tìm được hướng đi trong thời điểm chuỗi trung tâm công nghệ của mình bị đóng cửa vì dịch bệnh COVID-19.


👉 Dựa trên những thành công mà Teky đã có được nhờ tận dụng và phát triển những sản phẩm sẵn có, hy vọng đây sẽ là bài học quý báu dành cho các Startup đang trên hành trình vượt "bão COVID".


Tham khảo: Teky

1 lượt xem0 bình luận
bottom of page