top of page

Quan điểm của Shark Linh về sự cân bằng


Tham gia chương trình "Một tuần một chuyên gia", khi được đặt câu hỏi: “Làm sao để một nhà lãnh đạo cân bằng được cuộc sống của mình và công việc?”, chị đã đưa ra quan điểm của riêng mình về sự cân bằng.


Chị chia sẻ: “Linh không thích chữ "cân bằng". "Cân bằng" nghĩa là gì? Có nghĩa là mỗi bên 50%? Nhưng vấn đề, 50% là một số điểm thực sự thấp. Khi bạn còn đi học và chỉ đạt 50% khi làm bài kiểm tra của mình, điều đó có tốt không? Không, điều đó thực sự tồi tệ! Vậy tại sao bạn lại muốn cuộc sống của mình chỉ là 50%? Mình phải tập trung vào 80% hoặc 90%. Đó là lý thuyết và quan điểm của Linh.”


Thế nên, chị không ngại khi mọi người gọi mình là "người đàn bà thép", vì chị cảm thấy mình có đủ phẩm chất của thép: ngoài cứng và lạnh, thép cũng rất dễ uốn theo nhiều kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng và có thể được dùng trong nhiều loại công trình khác nhau. Cũng vì lẽ đó, chị không muốn sự nửa vời ở chữ "cân bằng", mà muốn có 100%, bằng cách thực hiện lần lượt mục tiêu quan trọng ở từng thời điểm thích hợp.


Nguồn: Cafebiz

#sharklinh #cânbằng

10 lượt xem0 bình luận
bottom of page