top of page

Ngành quản lý nhân sự thời đại 4.0 cần làm gì?

Đã cập nhật: 26 thg 6, 2021


Sự thay đổi của công nghệ khiến nhiều nhà quản lý nhân sự nghi ngại việc con người sẽ dần mất đi chỗ đứng của mình. Tuy nhiên, máy móc không thể thay thế con người. Những công ty tuyển dụng nhân sự cấp cao thời đại 4.0 với những nhân sự khôn ngoan sẽ biết cách sử dụng công nghệ cho công việc của mình.

Dưới sức ép sự cạnh tranh tuyển dụng thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 này, các chuyên viên nhân sự cần:

1️⃣ Thực hiện tốt công tác tuyển dụng nhân sự, tư vấn và gắn kết đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp. Đây chính là vấn đề cần chú trọng bởi thời gian trước đây, các chuyên viên tuyển dụng chưa chú trọng tới điều này.

2️⃣ Những người làm trong ngành nhân sự ở Việt Nam cần tích cực tiếp thu và học tập những công nghệ quản lý mới. Việc chậm chân sẽ khiến bạn nhanh chóng tụt hậu và bị đào thải bất cứ lúc nào.

3️⃣ Nhà quản lý nhân sự 4.0 cần thường xuyên cập nhật những thông tin, những xu hướng tuyển dụng trên các diễn đàn, mạng xã hội Facebook hoặc các trang blog. Cách đơn giản nhất là tham gia các diễn đàn, các group tuyển dụng trên mạng xã hội để nhanh chóng tuyển dụng được những nhân sự phù hợp.

4️⃣ Cùng doanh nghiệp xây dựng chế độ đãi ngộ, phúc lợi tốt nhất để thu hút và giữ chân nhân tài trong doanh nghiệp. Đồng thời có những phương án thay thế nhân sự tối ưu trong suốt quá trình làm việc để đối phó tình trạng thiếu hụt nhân viên công nghệ cao.

Nguồn: Hrchannels

------------

✨ Hơn 10,000 doanh nghiệp toàn cầu đã lựa chọn Kissflow - Nền tảng quản trị doanh nghiệp tự động để làm việc hiệu quả và thông minh hơn.

​Trải nghiệm nền tảng quản trị Kissflow bằng cách sử dụng bản Demo của Kissflow tại:

👉 https://bit.ly/TLC_Kissflow_DEMO

Hoặc inbox fanpage TLC để được tư vấn chi tiết

5 lượt xem0 bình luận
bottom of page