top of page

Nâng cao năng suất làm việc của nhân viên mới


Là một nhà quản trị, bạn cần biết cách để thúc đẩy nhân viên làm việc tích cực mỗi ngày. Chỉ khi nhân viên thật sự được truyền cảm hứng làm việc, năng suất làm việc chung của công ty mới tăng lên. Vậy làm sao để nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên mới?


1. Tổ chức các buổi training

Để nhân viên mới nhanh chóng nắm bắt công việc và có thể làm việc với hiệu suất cao các nhà quản lý cần chủ động tổ chức các buổi training. Bạn chỉ cần đơn giản tổ chức một buổi họp ngắn giới thiệu công ty, hướng dẫn quy trình làm việc.


2️. Có chiến lược giao việc đặc biệt

Song song với việc training, nhà lãnh đạo cũng cần lên chiến lược giao việc đặc biệt dành cho các nhân viên mới nhằm mang lại hiệu suất làm việc cao nhất. Cụ thể:

- Phân việc đúng năng lực

- Cho nhân viên thử sức với nhiều công việc

- Giao việc theo lũy tiến: công việc của những ngày đầu sẽ ít, ngày kế tiếp tăng dần.


3️. Chủ động khuyến khích, động viên

Khuyến khích chính là “liều thuốc tinh thần” hiệu quả giúp những người mới có thêm động lực, nâng cao năng suất làm việc và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Bên cạnh những lời động viên, nhà quản lý cũng có thể linh hoạt đưa ra các tiêu chí khen thưởng cho cả nhân viên cũ và mới.


4️. Là “nhịp cầu” gắn kết nhân viên mới với các nhân viên cũ

Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ sau giờ tan sở để giới thiệu nhân viên mới. Việc này giúp xây dựng các mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp cũng như giúp các nhân viên giảm bớt những căng thẳng để nâng cao hiệu suất công việc.


Nguồn: TopCV

-------

✨ Hơn 10,000 doanh nghiệp toàn cầu đã lựa chọn Kissflow - Nền tảng quản trị doanh nghiệp tự động để làm việc hiệu quả và thông minh hơn.


Trải nghiệm nền tảng quản trị Kissflow bằng cách sử dụng bản Demo của Kissflow tại:

👉 https://bit.ly/TLC_Kissflow_DEMO

Hoặc inbox fanpage TLC để được tư vấn chi tiết.

4 lượt xem0 bình luận
bottom of page