top of page

Liệu BPM có phải là sự lựa chọn đúng đắn và chi phí quá cao để áp dụng cho doanh nghiệp?

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế với sự diễn biến phức tạp của nền kinh tế thế giới, thêm vào đó là sự bùng nổ và phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, đặc biệt là cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang thay đổi thế giới hàng ngày. Việc nắm bắt và quản trị được các nguồn lực của doanh nghiệp là bài toán được quan tâm hơn bao giờ hết.


BPM (Bussiness Process Management) là giải pháp hữu hiệu hơn bao giờ hết với việc giúp quản trị quy trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Dữ liệu trong hệ thống BPM không chỉ chứa dữ liệu phản ảnh thực tế của tổ chức mà nó bao gồm dữ liệu về các bộ quy tắc hoạt động, cách xử lý, phân luồng hoạt động của toàn doanh nghiệp. Ngoài ra đối với các vấn đề về thiết kế, thi công, giám sát và tối ưu hóa các hành động được sử dụng để điều hành một tổ chức, quản lý quy trình nghiệp vụ (BPM) cho phép các tổ chức thực hiện và liên tục cải tiến.


Điều này đã dấy lên về băn khoăn mức giá cho doanh nghiệp bởi tính đa tác vụ và hỗ trợ lớn cho hoạt động doanh nghiệp đã khiến cho nhiều doanh nghiệp còn chần chừ để áp dụng.


Nhìn chung hệ thống quản lý quy trình kinh doanh (BPM) có thể khá phức tạp và đội ngũ phát triển cần nhiều chi phí để xây dựng. Việc cài đặt một giải pháp tại chỗ có thể tốn hơn 250.000 đô la sau khi đã bao gồm chi phí công nghệ và tư vấn. Nhưng với Kissflow, điều này chỉ bắt đầu chỉ với $ 390 / tháng, vì đội ngũ Kissflow muốn hướng tới nhóm khách hàng SMEs và làm cho BPM có giá cả phải chăng hơn và không có thêm phí hỗ trợ được tính. Vì Kissflow luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng.


Nhóm khách hàng sử dụng Kissflow đã nhận định rằng ​ BPM cho thấy sự gia tăng đáng kể hiệu suất của các quy trình kinh doanh thể hiện qua việc cung cấp đầy đủ và đúng hạn; lên kế hoạch tuân thủ đúng quy định.Điều này có thể được liên kết với các quyết định được đưa ra nhanh hơn để các tổ chức này có thể thực hiện tốt hơn và cuối cùng có thể dẫn đến tăng lợi nhuận


Việc chọn một quy trình mà bạn có thể tự động hóa và bắt đầu với Kissflow ngay hôm nay là một điều sáng suốt mọi doanh nghiệp nên làm.


Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về BPM tại đây: Tổng quan về hệ thống BPM doanh nghiệp cần biết


Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Thân ái!0 lượt xem0 bình luận
bottom of page