top of page

Kissflow - Tháo gỡ khó khăn khi làm việc từ xa cho mọi nhân viên


💻 Làm việc từ xa quả là một trong những thách thức lớn đối với những nhân viên trong việc đảm bảo hiệu suất làm việc. Thứ nhất, làm việc từ xa sẽ khiến bạn hạn chế trong việc giao tiếp với đồng nghiệp, không thể xử lý, trao đổi và bàn bạc công việc một cách nhanh chóng và chính xác. Thứ hai, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý những công việc được giao và xác định phải làm những gì để đảm bảo tiến độ công việc. Thứ ba, năng suất thấp là một rủi ro có thể dễ dàng nhận thấy khi nhân viên làm việc từ xa. Trong một môi trường không có sự giám sát hàng ngày, một số thành viên có thể không sử dụng thời gian của họ một cách khôn ngoan. Với nhiều yếu tố chi phối, không thể phủ nhận việc để nhân viên làm ở nhà sẽ gây ra những bất cập kể trên dẫn đến công việc tồn đọng, không thể hoàn thành đúng tiến độ.

🎯 Do đó, bằng việc sở hữu một nền tảng có chức năng quản lý công việc, bạn có thể tránh được việc gây ra lãng phí thời gian, đồng thời có thể quản lý công việc được giao và kết nối được với những đồng nghiệp khi có nhu cầu trao đổi trong công việc. Mọi thứ đều được sắp xếp và tổ chức một cách khoa học. Điều này đảm bảo được năng suất làm việc của mỗi cá nhân và Kissflow sẽ giúp bạn làm điều này một cách vô cùng hiệu quả.

✨ Hơn 10,000 doanh nghiệp toàn cầu đã lựa chọn Kissflow - Nền tảng quản trị doanh nghiệp tự động để làm việc hiệu quả và thông minh hơn.

​Trải nghiệm nền tảng quản trị Kissflow bằng cách sử dụng bản Demo của Kissflow tại:

👉 https://bit.ly/TLC_Kissflow_DEMO

Hoặc inbox fanpage TLC để được tư vấn chi tiết.

10 lượt xem0 bình luận
bottom of page