top of page

Kissflow - Phần mềm quản lý quy trình kinh doanh tuyệt vời cho doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo

Khi nói đến phần mềm BPM - Quản lý quy trình kinh doanh tại Việt Nam thì không thể kể đến Kissflow - một phần mềm được đánh giá là hiệu quả, đa tác vụ và bổ trợ cho doanh nghiệp trong hầu hết các nghiệp vụ kinh doanh. Đây là phần mềm được yêu thích bởi các doanh nghiệp lớn như Domino, Pepsi. v.v. Vậy tại sao đây là phần mềm được yêu thích đến thế?


KissFlow được yêu thích phần lớn vì đây là một giải pháp quản lý công việc được lưu trữ trên nền tảng đám mây. Phần mềm này sẽ cung cấp nhiều tính năng và có thể áp dụng vào nhiều lĩnh vực và khía cạnh như văn phòng điện tử, quy trình, dự án, nhân sự, mua sắm và trường học. Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp để quản lý khối lượng công việc.


KissFlow còn đi kèm với một số chế độ xem hữu ích như List, Kanban, and Matrix. Công cụ này cho phép bạn theo dõi dữ liệu và tiến trình mọi lúc, nhận báo cáo trong công cụ, tập trung tất cả các đoạn trao đổi và nhận lời nhắc tự động.


Hiện nay, KissFlow được nhiều người yêu thích vì cung cấp nhiều giải pháp như ERP và CRM trong một ứng dụng duy nhất và có đội ngũ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Bên cạnh đó việc thiết lập quy trình trên Kissflow rất đơn giản và bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh theo nhu cầu doanh nghiệp. Kissflow hiệu quả khi giúp bạn làm việc nhóm một cách tiện lợi và kết nối dễ dàng hơn mà không có sự khó khăn trong giao tiếp giữa các bộ phận.


Nhìn chung đây là phần mềm BPM hiệu quả và tiện lợi với chi phí áp chung. Áp dụng ngay hôm nay sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất hoạt động hơn bao giờ hết.Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Thân ái!

4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page