top of page

Kissflow - Phần mềm quản lý quy trình kinh doanh hiệu quả hiện nay

Phần mềm Quản lý quy trình kinh doanh (BPM) dần trở nên quan trọng vì phần mềm này giúp doanh nghiệp hợp lý hóa các hoạt động để tăng hiệu quả và năng suất. Phần mềm cho phép các tổ chức vạch ra quy trình công việc và tự động hóa các quy trình quan trọng. Việc áp dụng phần mềm quản lý quy trình kinh doanh giúp tất cả các doanh nghiệp, không chỉ các doanh nghiệp, được hưởng lợi từ giải pháp quản lý quy trình làm việc.


Kissflow hiện nay có thể được xem là một trong những phần mềm quản lý quy trình kinh doanh nổi trội vì Kissflow được tin tưởng bởi hơn 10,000 tổ chức và hơn 2 triệu người dùng trên 121 quốc gia, bao gồm các công ty Fortune 500. Pepsi, Domino's, Motorola, HubSpot, Uber và Comcast là một trong những khách hàng tiêu biểu của Kissflow.


Kissflow được thiết kế để tăng năng suất. Nó cho phép doanh nghiệp tạo các hình thức chất lỏng và quy trình công việc trực quan. Doanh nghiệp cũng sẽ được hưởng lợi từ các báo cáo và phân tích quan trọng với bảng điều khiển có thể tùy chỉnh sẽ cung cấp cho doanh nghiệp thông tin chi tiết chính về quy trình kinh doanh.


Áp dụng Kissflow trong bối cảnh dịch bệnh còn phức tạp là điều cần thiết cũng như đặt tiền đề cho xu hướng trong tương lai với việc tự động hóa quy trình làm việc, làm việc từ xa hiệu quả, giúp quản lý công việc từ xa dễ dàng hơn, đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số và phối hợp giữa các bộ phận trong quá trình làm việc.


Kissflow rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ mã hóa nào. Nhìn chung đây là nền tảng BPM tốt nhất 2021. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Thân ái!
4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page