top of page

Kissflow - Giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán chấm công


Có nhiều hình thức chấm công phổ biến hiện nay bao gồm: chấm công bằng vân tay, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt... Trong đó, máy chấm công phù hợp với các xí nghiệp công ty sử dụng nhiều công nhân, vì trong một dây chuyền sản xuất, làm việc không đúng giờ sẽ ảnh hưởng đến công việc của cả dây chuyền.

Tuy nhiên, với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, máy chấm công là một công cụ kém hiệu quả. Ví dụ với ngành báo chí, công việc đòi hỏi phóng viên và biên tập viên phải biết tự tổ chức công việc, dù họ không ngồi 8 tiếng ở văn phòng mỗi ngày thì để hoàn thành bài báo hay việc biên tập của mình, có khi họ phải lao động ngoài giờ và những ngày nghỉ

Hơn nữa, những đơn từ chấm công như nghỉ phép, tăng ca, công tác thường được quản lý thủ công bằng giấy tờ, xin phép miệng, nhắn tin, email… Việc này khiến phòng Hành chính mất nhiều thời gian để tổng hợp, xác nhận thông tin và tính công.

Vì vậy, các chủ doanh nghiệp cần tính đến những quy trình chấm công tiên tiến, giúp công ty tiết kiệm công sức, thời gian và tránh gặp sai sót khi xét duyệt thời gian đi làm, nghỉ phép cũng như tính bảng lương.

Hơn 10,000 doanh nghiệp toàn cầu đã lựa chọn Kissflow - Nền tảng quản trị doanh nghiệp tự động để làm việc hiệu quả và thông minh hơn.

Trải nghiệm nền tảng quản trị Kissflow bằng cách sử dụng bản Demo của Kissflow tại:

https://bit.ly/TLC_Kissflow_DEMO​

Hoặc inbox fanpage TLC để được tư vấn chi tiết.

8 lượt xem0 bình luận
bottom of page