top of page

Kissflow - Đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số


🔑 Công nghệ số phát triển cho phép đưa toàn bộ hoạt động lên không gian mạng thay vì chỉ đơn giản là số hóa tài liệu, số hóa quy trình như trước. Cơ hội chia đều cho cả doanh nghiệp lớn và nhỏ, trong đó, ai nhanh chóng ứng dụng công nghệ để chuyển đổi số sẽ chiến thắng.


💡 Theo nghiên cứu được Cisco công bố hồi tháng 9/2020, chuyển đổi số trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đóng góp 24 - 30 tỷ USD vào GDP của Việt Nam năm 2024 và góp phần phục hồi kinh tế hậu Covid-19. Tuy nhiên theo báo cáo của công ty nghiên cứu Forrester, hiện mới chỉ 11% doanh nghiệp chuyển đổi số thành công, 89% còn lại lạc lối trong quá trình chuyển đổi số.


📍 Thứ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông nhận định: "Muốn hiện thực hoá khát vọng phát triển đất nước, Việt Nam phải nhanh chóng nắm bắt thời cơ, thực hiện công cuộc chuyển đổi số nhanh hơn nữa, mạnh hơn nữa, rộng hơn nữa".


Nguồn: VnExpress

---------

✨ Hơn 10,000 doanh nghiệp toàn cầu đã lựa chọn Kissflow - Nền tảng quản trị doanh nghiệp tự động để làm việc hiệu quả và thông minh hơn.


Trải nghiệm nền tảng quản trị Kissflow bằng cách sử dụng bản Demo của Kissflow tại:

👉 https://bit.ly/TLC_Kissflow_DEMO

Hoặc inbox fanpage TLC để được tư vấn chi tiết.

4 lượt xem0 bình luận
bottom of page