top of page

Kissflow - Đánh giá chính xác năng lực và hiệu suất làm việc của từng nhân viên

Đã cập nhật: 26 thg 6, 2021


💡 Đánh giá hiệu quả công việc là hoạt động thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên. Đây đồng thời cũng là cơ sở để nhà quản lý đưa ra các chế độ phù hợp với người lao động.


📁 Các hoạt động đánh giá hiệu quả công việc giúp nhà quản lý nắm được mức độ hoàn thành nhiệm vụ của nhân viên. Họ cũng có thể xác định xem đâu là điểm cần cải thiện, đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mỗi cá nhân để có phương án khắc phục. Bản đánh giá chính xác cũng là cơ sở để doanh nghiệp đưa ra mức lương, thưởng đãi ngộ tương xứng với sự cố gắng và mức độ hoàn thành cũng như thúc đẩy nhân viên hoàn thành công việc tốt hơn.


📍 Vì vậy, các chủ doanh nghiệp cần xây dựng một hệ thống đánh giá năng lực nhân viên chính xác, với các tiêu chí và chỉ số đánh giá cụ thể. Hơn nữa, hệ thống này cần nhanh chóng tổng hợp dữ liệu thật khoa học và cho kết quả chính xác để chủ doanh nghiệp không mất quá nhiều thời gian, công sức đánh giá từng nhân viên.


✨ Hơn 10,000 doanh nghiệp toàn cầu đã lựa chọn Kissflow - Nền tảng quản trị doanh nghiệp tự động để làm việc hiệu quả và thông minh hơn.


Trải nghiệm nền tảng quản trị Kissflow bằng cách sử dụng bản Demo của Kissflow tại:

👉 https://bit.ly/TLC_Kissflow_DEMO

Hoặc inbox fanpage TLC để được tư vấn chi tiết.

7 lượt xem0 bình luận
bottom of page