top of page

Giải pháp kiểm soát chất lượng làm việc từ xa với phần mềm quản lý Kissflow

🤔 Làm thế nào để nhà quản lý có thể kiểm soát, đánh giá được chất lượng công việc của nhân viên khi họ không đến công ty? Trong thời buổi công nghệ 4.0, mọi công tác sẽ được đơn giản hóa thông qua những phần mềm quản lý như Kissflow.


✅ Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang trên đà chuyển đổi số hoàn toàn các thủ tục, quy trình rườm rà. Thay vào đó, họ có xu hướng lựa chọn sử dụng một nền tảng hợp nhất để thuận lợi cho công tác quản lý, cũng như dễ dàng tạo dựng nên mối liên kết giữa sếp với nhân viên và giữa phòng ban này với phòng ban khác.


✨ Một trong số những phần mềm số hóa quy trình được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay là Kissflow, với hơn 10.000 doanh nghiệp lớn, nhỏ có mặt ở nhiều nơi trên thế giới như: Casino, Domino’s, British Council, Pepsi…


💖 Thông qua việc cập nhật mọi hoạt động, tiến độ hoàn thành công việc, báo cáo kết quả hàng ngày… lên trên một nền tảng hợp nhất; sẽ khiến việc kiểm soát và quản lý chất lượng công việc từ xa trở nên dễ dàng hơn.


💖 Kissflow không chỉ là nền tảng hữu hiệu cho việc đánh giá hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân sự, mà còn là một giải pháp gia tăng sự trải nghiệm hoàn hảo về môi trường làm việc tích hợp cho nhân viên trong kỷ nguyên công nghệ.


------------


✨ Hơn 10,000 doanh nghiệp toàn cầu đã lựa chọn Kissflow - Nền tảng quản trị doanh nghiệp tự động để làm việc hiệu quả và thông minh hơn.


Trải nghiệm nền tảng quản trị Kissflow bằng cách sử dụng bản Demo của Kissflow tại:


👉 https://bit.ly/TLC_Kissflow_DEMO


0 lượt xem0 bình luận
bottom of page