top of page

Kết hợp các tính năng quản lý công việc của Kissflow

Đã cập nhật: 20 thg 8, 2021

Như đã giới thiệu trong bài viết về workflow, nền tảng Kissflow có 03 loại tính năng quản lý luồng công việc là: Process workflow, Project workflow và Case workflow.


Đọc bài viết về 3 loại tool quản lý workflow trên nền tảng Kissflow

Trên nền tảng Kissflow Digital Workplace, các tính năng này không chỉ được sử dụng riêng lẻ mà còn có thể kết hợp với nhau đáp ứng nhu cầu quản lý và tự động hoá công việc của doanh nghiệp. Hãy tham khảo ví dụ dưới đây, để hiểu thêm về sự kết hợp này nhé!


Tình huống phát sinh


Nhân dịp nghỉ lễ sắp tới, bộ phận Marketing của công ty để xuất đưa ra một chương trình giảm giá để gây ấn tượng với các khách hàng tiềm năng của công ty. Để thực hiện chiến dịch này cần sự hỗ trợ của nhiều bộ phận liên quan tham gia vào luồng công việc: Đề xuất yêu cầu thay đổi giá => Duyệt thay đổi => Thực hiện nội dung và thiết kế thể hiện thay đổi.


Công ty sẽ thực hiện thông báo và quản lý công việc trên nền tảng Kissflow như sau:


Issue Tracking - Case workflow


Đề nghị thực hiện - Các user gửi yêu cầu phát sinh đến bộ phận nhận thông tin để xử lý. Trong tình huống này, bộ phận Marketing sẽ nhập yêu cầu cập nhật thông tin bảng giá trên website gửi đến bộ phận IT thực hiện.Process workflow


Quy trình duyệt đề nghị thực hiện - Trước khi bộ phận phụ trách thực hiện, yêu cầu và thông tin gửi kèm theo cần được cấp quản lý duyệt. Trong tình huống này trưởng bộ phận Marketing và trưởng bộ phận sản phẩm sẽ nhận được thông báo duyệt đề nghị thay đổi trên hệ thốngProject workflow


Sau khi yêu cầu được duyệt, thông tin sẽ được chuyển đến nhóm Content Creation chuẩn bị các nội dung và thiết kế cần thiết để bộ phận IT cập nhật trên website.Với các tính năng và các kết nối được cung cấp trên nền tảng Kissflow Digital Workplace, nhà quản lý hoàn toàn có thể tự thiết kế các phối hợp workflow tự động tuỳ thuộc vào tình hình thực tế hoạt động của doanh nghiệp.
Dùng thử Kissflow


Nếu bạn đang tìm một cách để tổ chức và quản lý các luồng công việc. Hãy thử khám phá tính năng quản lý workflow của Kissflow. Hơn 10,000 doanh nghiệp toàn cầu đã lựa chọn Kissflow Digital Workplace - Nền tảng quản trị doanh nghiệp tự động để làm việc hiệu quả và thông minh hơn.


Tìm hiểu thêm tại đây nhé!

_________________

Nguồn: Kissflow51 lượt xem0 bình luận
bottom of page