top of page

Hiểu lầm phổ biến về chuyển đổi số trong doanh nghiệp


Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi nghĩ về chuyển đổi kỹ thuật số chỉ đơn giản là nâng cấp công nghệ. Đây mới chỉ là một trong những hiểu lầm phổ biến của doanh nghiệp khi bắt đầu chuyển đổi số. Dưới đây là những sai lầm phổ biến khiến doanh nghiệp chuyển đổi số thất bại.


1. Chuyển đổi kỹ thuật số là một dự án công nghệ.

Doanh nghiệp cần hiểu rằng công nghệ chỉ là phương tiện để chuyển đổi công nghệ thành công. Nếu đầu tư chỉ diễn ra ở phía công nghệ mà không có sự hỗ trợ và hợp tác đầy đủ của phía doanh nghiệp thì sự chuyển đổi gặp khó khăn ngay từ đầu.


2. Chỉ doanh nghiệp lớn mới có thể chuyển đổi số

Chuyển đổi số là sân chơi công bằng cho tất cả mọi doanh nghiệp. Với sự đột phá về mặt công nghệ như sự ra đời của các bộ mã nguồn mở, điện toán đám mây,... các doanh nghiệp với mọi quy mô đều có thể triển khai quá trình chuyển đổi số.


3. Doanh nghiệp cho rằng mình đã hoàn thành quá trình chuyển đổi số.

Thương hiệu, người dùng là những yếu tố sẽ không ngừng phát triển song hành với sự phát triển của doanh nghiệp, vì vậy chuyển đổi kỹ thuật số cũng là một quá trình phát triển không ngừng. Doanh nghiệp cần phải liên tục cập nhật xu hướng, đổi mới, thử nghiệm trên quy trình làm việc của mình.


Nguồn: Vietnamnet

------------

✨ Hơn 10,000 doanh nghiệp toàn cầu đã lựa chọn Kissflow - Nền tảng quản trị doanh nghiệp tự động để làm việc hiệu quả và thông minh hơn.


Trải nghiệm nền tảng quản trị Kissflow bằng cách sử dụng bản Demo của Kissflow tại:

👉 https://bit.ly/TLC_Kissflow_DEMO

Hoặc inbox fanpage TLC để được tư vấn chi tiết.

4 lượt xem0 bình luận
bottom of page