top of page

Giúp nhân viên thoát khỏi nỗi sợ công nghệ


💡 Việc áp dụng bất kỳ loại công nghệ mới nào tại nơi làm việc đều có thể là một quyết định gây căng thẳng cho nhiều người. Với những nhân viên đang ngần ngại thay đổi công cụ hỗ trợ đang sử dụng, hãy hiểu rằng không phải vì họ muốn cản trở việc kinh doanh hay muốn chống đối, mà chỉ đơn giản vì họ không muốn đối mặt với những rủi ro khi mạo hiểm thử một thứ hoàn toàn mới - nhất là khi họ không biết nó có tác dụng thật hay không.


Giúp những nhân viên này vượt qua nỗi sợ hãi của họ là trách nhiệm của người lãnh đạo khi muốn dẫn dắt tập thể đến với những nấc thang tiếp theo.

📒 Việc đưa một phần mềm vào triển khai không phải chỉ là 1-2 ngày, nó đòi hỏi một thời gian đủ để từng nhóm nhân viên làm quen với thay đổi và doanh nghiệp có thể đánh giá hiệu quả thực sự của phần mềm. Chính vì vậy, chủ động có một lộ trình triển khai bài bản là điều kiện tối quan trọng để việc triển khai công nghệ mới được thành công.

📍 Hãy tổ chức những buổi đào tạo, giúp nhân viên từng bước hiểu được cách áp dụng công nghệ để tăng năng suất làm việc, đừng chỉ tập trung chỉ ra những tính năng của phần mềm. Hãy giúp nhân viên hiểu rõ tầm quan trọng của việc chuyển đổi số. Nó không chỉ giúp tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, mà còn tăng sự cạnh tranh với đối thủ.

---------

✨ Hơn 10,000 doanh nghiệp toàn cầu đã lựa chọn Kissflow - Nền tảng quản trị doanh nghiệp tự động để làm việc hiệu quả và thông minh hơn.

Trải nghiệm nền tảng quản trị Kissflow bằng cách sử dụng bản Demo của Kissflow tại:

👉 https://bit.ly/TLC_Kissflow_DEMO

Hoặc inbox fanpage TLC để được tư vấn chi tiết.

4 lượt xem0 bình luận
bottom of page