top of page

Chuyển đổi số trong doanh nghiệp bắt đầu từ tư duy lãnh đạo


📍 Nếu không chuyển đổi số, các doanh nghiệp không những khó khăn trong việc duy trì các hoạt động sản xuất, kinh doanh hiện tại mà còn tụt hậu nhanh chóng do không thể bắt kịp xu thế phát triển.


🔎 Các chuyên gia khẳng định tiến trình chuyển đổi số không phải là một bản kế hoạch từ bộ phận marketing hay bộ phận IT, mà người tiên phong phải là người lãnh đạo hay các cấp tương đương. Chuyển đổi số phải được xem là một chiến lược sống còn của doanh nghiệp trong thời kỳ mới, cần được hoạch định cụ thể với các giai đoạn triển khai phù hợp đặc thù và tiềm lực của doanh nghiệp. Dựa trên đó, các bộ phận trong doanh nghiệp cần phối hợp chia sẻ thông tin và nghiệp vụ để quá trình chuyển đổi số thành công.


💡 Việc áp dụng công nghệ 4.0 không chỉ mang lại hiệu quả trước mắt về doanh thu mà còn là cách nhìn, định hướng để tạo dựng nên một doanh nghiệp phát triển bền vững hơn trong tương lai.


Nguồn: VnExpress

------

✨ Hơn 10,000 doanh nghiệp toàn cầu đã lựa chọn Kissflow - Nền tảng quản trị doanh nghiệp tự động để làm việc hiệu quả và thông minh hơn.


Trải nghiệm nền tảng quản trị Kissflow bằng cách sử dụng bản Demo của Kissflow tại:

👉 https://bit.ly/TLC_Kissflow_DEMO

Hoặc inbox fanpage TLC để được tư vấn chi tiết.

4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page