top of page

"CHUYỂN ĐỔI SỐ" - KHÔNG PHẢI LÀ THEO XU HƯỚNG HAY LỰA CHỌN MÀ LÀ BẮT BUỘC

Đã cập nhật: 14 thg 10, 2020

Hiện nay, chuyển đổi số không còn là xu hướng mà trở thành tất yếu bởi khách hàng đang có sự dịch chuyển mạnh mẽ trong thói quen tiêu dùng trên môi trường số từ giao tiếp, tương tác đến mua sắm online, thanh toán điện tử… Theo đó, doanh nghiệp bắt buộc phải có thay đổi mạnh mẽ để trở thành doanh nghiệp số mới có thể bắt kịp yêu cầu của khách hàng.


Hơn nữa, ngày càng có nhiều doanh nghiệp tiến hành chuyển đổi số đồng nghĩa với việc những doanh nghiệp bỏ qua việc số hóa các hoạt động sẽ lùi lại phía sau trong cuộc đua này nói riêng và năng lực cạnh tranh nói chung. Bởi những doanh nghiệp chuyển đổi số thành công có chi phí nguồn lực ít hơn, chăm sóc và đầu tư trải nghiệm của khách hàng hiện đại hơn sẽ giành được lợi thế.

Vì vậy, chuyển đổi số đã và đang đặt ra cho doanh nghiệp bài toán ứng dụng công nghệ trong vận hành hiệu quả. Đây vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội để doanh nghiệp chuyển mình mạnh mẽ, tăng tính linh động, ứng phó kịp thời và giảm thiểu các tác động của ngoại cảnh như Covid, thiên tai...

-------------------- Hơn 10,000 doanh nghiệp toàn cầu đã lựa chọn Kissflow - Nền tảng quản trị doanh nghiệp tự động để làm việc hiệu quả và thông minh hơn. Trải nghiệm nền tảng quản trị Kissflow bằng cách sử dụng bản demo của Kissflow tại: https://bit.ly/TLC_Kissflow_DEMO hoặc inbox fanpage TLC để được tư vấn chi tiết.

5 lượt xem0 bình luận
bottom of page