top of page

5 lợi ích của việc áp dụng phần mềm quản lý quy trình kinh doanh mà doanh nghiệp cần nắm

Phần mềm quản lý quy trình kinh doanh hay còn gọi là BPM dần trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, vì tính hữu dụng của hình thức này trong hoạt động doanh nghiệp. Công cụ này sẽ giúp điều phối nhân sự và hoạt động công việc mà hoàn toàn không bị giới hạn ở một dự án hay một phương pháp nào. Thế nên 5 lợi ích sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc áp dụng BPM vào quy trình kinh doanh của tổ chức


✅Theo dõi tiến độ công việc cá nhân và nhóm dễ dàng hơn - Cấp quản lý còn có thể chia sẻ tiến trình đó với khách hàng và các cộng tác viên kết hợp bên ngoài.


✅Tổ chức phân công công việc tốt hơn - Doanh nghiệp có thể theo dõi, sắp xếp thứ tự ưu tiên và hoàn thành công việc đúng hạn và cho nhân viên một tầm nhìn đúng đắn.


✅Điều phối thời gian hợp lý hơn — Hệ thống quản lý công việc giúp doanh nghiệp ước tính thời gian chính xác, theo kịp thời gian làm việc của nhóm để tối ưu hoá quy trình.


✅Trực quan hóa quy trình làm việc - Các BPM luôn có bảng Kanban giúp theo dõi các giai đoạn của quy trình làm việc và di chuyển các mục đến đúng cột khi hoàn thành và biểu đồ Gantt giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về các dự án dài hạn cũng như nhiều chức năng trực hoá công việc khác nhau.


✅Làm việc nhóm hiệu quả - Các thao tác trong công việc từ chia sẻ tệp cho mọi người xem hay tạo chuỗi bình luận để thảo luận về các ý tưởng đều được hỗ trợ tốt.


✔️Thế nên việc áp dụng BPM là một điều cần thiết tất yếu trong quá trình hội nhập chuyển đổi số. Ở KIssflow, hoàn toàn có thể đáp ứng được những lợi ích trên và doanh nghiệp có thể tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của cá nhân doanh nghiệp. Kissflow được xem là một phần mềm BPM nổi trội tích hợp ERP và CRM với mức giá hợp lý và doanh nghiệp có thể dùng thử 14 ngày trước khi đưa ra quyết định.


🎊Đầu tư vào hệ thống BPM - đặc biệt là với Kissflow sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng quy mô một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Thân ái!4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page